Tin nhắn sex sẽ giúp cho chuyện yêu thương thêm nồng nàn

Những tin nhắn sex kích thích đối phương là một trong những cách thể hiện tình cảm yêu thương dành chọn cho nhau tất cả. Hãy dùng cách đó để dữ dìn mối quan hệ tốt đẹp của bạn nhé !

tin-nhan-sex

Đây là kết quả từ một nghiên cứu của Đại học Drexel (Mỹ) .

Gửi những bức ảnh khỏa thân qua internet là một việc liều lĩnh , ai cũng biết điều đó . Những bức ảnh này nhạy cảm của bạn có thể vô tình bay đến một người khác . Những cuộc trò chuyện khêu gợi cũng có thể bị gửi nhầm tới sếp . Rõ ràng , một số điều có thể xảy ra khiến việc gửi tin nhắn sex trở thành tai họa hay điều đáng xấu hổ .

Nhưng hãy nhìn nhận vào thực tế: Nó thực sự rất thu hút . Nghiên cứu từ Đại học Drexel (Mỹ) cho thấy những người gửi tin nhắn mùi mẫn cho “nửa kia” có mức độ thỏa mãn tình dục cao hơn .

Điều này rất hợp lý . Thực tế là , trong cuộc sống bận rộn của chúng ta , đôi khi hầu hết các cuộc giao tiếp được thực hiện qua điện thoại . Một tin nhắn nhạy cảm gửi đi mà khiến người yêu nghĩ đến chúng ta khi anh/cô ấy đang ở xa là một cách lý tưởng để giữ ngọn lửa phòng the.

Điều này cũng tạo nên sự hồi hộp . Khi bạn gửi tin nhắn khiêu khích cho chồng trong ngày và hứa hẹn với anh ấy về điều sẽ xảy ra khi chàng về nhà , chàng sẽ mong chờ và dễ “tấn công” bạn ngay khi bước vào cửa .

Sự hồi hộp , mong đợi là chìa khóa cho bất cứ đời sống chăn gối thăng hoa nào . Điều đó có nghĩa là sự tán tỉnh đã được thực hiện , sự chú ý đã được đáp lại . Người ta rất dễ bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống bận rộn mà quên mất những người mình yêu thương và từng khao khát . Tin nhắn sex nhắc nhở cả người gửi lẫn người nhận rằng chúng ta vẫn cần nhập cuộc yêu như trước đây .

Tất nhiên , bạn cũng có nỗi lo về việc những bức hình hay câu chữ nhạy cảm đi lạc chỗ . Nhưng nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vợ/chồng mình , thì hãy mạnh dạn .

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn sex cho một người , hãy đảm bảo rằng đó là người bạn hoàn toàn hiểu rõ và tin tưởng . Ngoài ra , cũng cần chắc chắn rằng điện thoại của bạn được bảo mật và những thứ này không tự động bị chia sẻ . Hãy kiểm tra thật kỹ tên người nhận và nhớ xem lại để đảm bảo chắc chắn , rồi hãy gửi tin nhắn đi . Chắc chắn , ai cũng thích một bất ngờ nóng bỏng vào giữa ngày . Vì thế , nghiên cứu này không sai đâu . Bạn thử xem .

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>