Nghệ thuật tình dục giúp nàng lên đỉnh chỉ sau 15 phút

Màn hôn rất quan trọng chúng ta phải “dạo đầu” trong 3 phút, mơn trớn cơ thể nàng trong 2 phút tiếp theo…sẽ giúp các chàng đưa nửa kia của mình “lên đỉnh” chỉ sau 15 phút.

Phút 0-3: Nghệ thuật những nụ hôn

Phải để nữa kia hưng phấn trong 3 phút đầu bằng những nụ hôn. Nghiên cứu của Đại học Lafayette (Mỹ) cho thấy hôn giúp giảm hàm lượng hormone stress cortisol, giúp dễ dàng tăng hưng phấn hơn

Tuy nhiên, hôn không bắt buộc là chỉ hôn môi. William Cane, tác giả cuốn The Art of Kissing (Nghệ thuật hôn), đã khảo sát 50.000 nữ giới và 96% khẳng định nụ hôn vào cổ là điểm khiến họ cảm thấy hưng phấn nhất. Dẫu vậy, đừng lạm dụng điều này, nếu không vùng cổ mất đi cảm giác nhạy cảm như trước

Sau đó hãy kết hợp những nụ hôn với đôi tay, từ từ bỏ một phần xiêm y của nàng. Điều đó không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn khiến phụ nữ không cảm thấy hụt hẫng khi phải ngừng lại để cởi bỏ, qua đó làm độ hưng phấn của nàng tăng lên.

Lên Đỉnh Trong 15 Phút

Phút 4-6: Hãy tác động bên ngoài lớp vải trước

Đừng lột bỏ nội của nàng quá sớm. Theo chuyên gia trị liệu tình dục Paula Hall (Anh): “Hãy vuốt ve bên ngoài lớp vải, thay vì đi thẳng vào những kích thích trực tiếp”.

Tuy nhiên, không nên hành động một cách nóng vội. Theo Webber, cảm giác khoảng thời gian này ngắn ngủi sẽ ngăn phụ nữ đạt cực khoái. Cách khôn khéo nhất là tỏ ra bạn không hề nôn nóng rồi bất ngờ cởi bỏ nội y của nàng. Điều này sẽ khiến người nữ hưng phấn và nhạy cảm hơn.

Ngoài ra, có thể dùng thêm dầu bôi trơn mùi dâu để tăng hưng phấn. Khảo sát của Hiệp hội nghiên cứu khứu giác và vị giác Mỹ (AchemS) cho thấy mùi hương dâu sẽ làm kích thích các giác quan.

Phút 7-9: Quan hệ bằng miệng

Theo các chuyên gia tình dục học tại Viện Masters & Johnson (Mỹ), “yêu” bằng miệng là lộ trình đáng tin cậy nhất dẫn tới con đường “lên đỉnh” của 80% phụ nữ.

Đây là giai đoạn tăng hưng phấn nhất vì yêu bằng miệng là cách thức quan hệ gợi tình nhất

Lên Đỉnh Trong 15 Phút

Phút 10-15: Bắt đầu lên đỉnh

Mức độ cực khoái không hoàn toàn phụ thuộc vào “khúc dạo đầu”. Theo một nghiên cứu mới đây đăng trên chuyên san Journa of Sexual Medicine, điều này phụ thuộc nhiều hơn vào độ dài của quá trình “quan hệ”.

Một nghiên cứu khác cũng trên chuyên san này cho thấy mức độ cực khoái trung bình đạt được sau 7 phút “lâm trận”. Bởi vậy, đây chính là thời điểm lý tưởng để trèo lên “đỉnh” một cách thư thái và bước vào giai đoạn nước rút.

1 phút cuối: Duy trì chiến thuật

Đây là thời điểm để nàng phải “cào xé” tấm ga trải giường, tuy nhiên, đừng nhầm tưởng rằng bạn cần thêm một chiêu thức khác để ấn định kết quả.

Theo tiến sĩ Joni Frater, đồng tác giả cuốn Love her right: “Phụ nữ không thích sự thay đổi kỹ thuật liên tục. Nó làm cả hai bên xao lãng và đẩy lùi sự hưng phấn về điểm khởi đầu”.

Theo đó, khi “chiêu thức” của bạn nhận được sự phản ứng tích cực từ phía đối phương, hãy tiếp tục duy trì, giữ nguyên tốc độ và cường độ”. Nên “để dành” kỹ thuật “yêu” mới cho lần tới.

Ngoài ra để đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng đàn ông cần phải có “Cậu nhỏ” hoàn hảo. Hoàn hảo ở đây là phải có sự cương cứng và kích cỡ đạt chuẩn, không may là hiện  nay rất nhiều nam giới có kích cỡ không như ý và khó duy trì cương cứng trong suốt thời gian quan hệ điều này ảnh hưởng đến việc giao ban cũng như khó làm cho đối tác cực khoái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>