Nghệ thuật kéo dài thời gian xung trận, giúp chữa xuất tinh sớm

Dưới đây là một số lời khuyên và gợi ý giúp bạn kéo dài thời gian và sức chịu đựng trong phòng ngủ. Trong vòng một vài tuần, bạn và đối tác sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi đáng kể trong quá trình quan hệ.

 1. Hãy coi màn dạo đầu như là một phần quan trọng quá trình quan hệ chứ không phải chỉ là là một khúc dạo đầu. 

Trong khi nam giới có xu hướng tập trung hơn vào quan hệ tình dục, phụ nữ lại có nhiều quan tâm trong màn dạo đầu. Màn dạo đầu giúp phụ nữ quan hệ tình dục thỏa mãn hơn, vì vậy hãy để sự phấn khích xây dựng dần dần.

 Cách để kéo dài thời gian quan hệ

2. Theo dõi hơi thở của bạn. 

Khi bạn gần đạt cực khoái, hãy cố gắng làm hơi thở chậm lại. Điều này sẽ giúp trì hoãn  cực khoái ở cả nam giới và phụ nữ.

Đây là một mẹo tuyệt vời cho cả nam giới và phụ nữ. Thực hành kỹ thuật này có thể mất một thời gian, nhưng kiểm soát nhiều hơn hơi thở của bạn sẽ tăng cường kinh nghiệm và thời gian hoạt động tình dục.

Thực hành kỹ thuật này bằng cách cố gắng hít thở sâu và thở chậm khi ngồi và luyện tập suốt ngày.

 Cách để kéo dài thời gian quan hệ

3. Tập thể dục thường xuyên. 

Sức chịu đựng có thể được giúp đỡ trong quá trình quan hệ.

Cố gắng dành nửa giờ mỗi ngày cho việc chạy bộ, yoga, đạp xe đạp. Cố gắng hoàn thành bài tập có liên quan đến cánh tay và chân như bài tập có lợi nhất cho cơ thể.

Ngoài ra việc tăng sức chịu đựng, tập thể dục cũng là giải pháp tích cực làm giảm căng thẳng và lo lắng.  Nam giới có hoạt động thể chất nhiều giờ trong tuần họ nhận thấy rằng họ cảm nhận được sự thú vị và duy trì quan hệ tình dục tốt hơn. Ngoài ra, bạn còn có một cơ thể đẹp hơn, manly hơn nhờ thể dục mang lại.

 Cách để kéo dài thời gian quan hệ

4. Tìm đúng vị trí giúp bạn tăng khả năng chịu đựng. 

Một trong những cách tốt nhất để kéo dài thời gian quan hệ là phụ nữ ở vị trí trên. Điều này làm chậm đáng kể cực khoái và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Thử nghiệm với một vài vị trí khác nhau, hãy nhớ rằng vị trí mà nữ giới ở trên bạn sẽ tăng khả năng chịu đựng một cách tự nhiên. Thói quen này cũng có thể giúp phụ nữ có thể tăng sức chịu đựng, trì hoãn hoặc kéo dài thời gian cực khoái

Với một số người không may mắc phải chứng xuất tinh sớm việc sử dụng thảo dược là rất cần thiết. Xuất tinh sớm không phải có thể chữa trong một sớm một chiều cần phải có liệu trình điều trị

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>